Cách rút tiền ứng dụng Live Chịch

Live Chịch mới ra mắt không được bao lâu những đã có nhiều bạn hội viên kiếm cho mình một khoản thu nhập khá cao từ chơi game kiếm tiền. Nhưng chưa vấn đề mà nhiều bạn hội viên chơi gặp phải, đó là rút tiền theo phương thức nào, cách rút tiền ứng dụng Live Chịch ra sao. Thì nay mọi thắc mắc cũng như hứng dẫn cho các bạn hội viên sẽ được có hết thông tin bài viết này.

Để mà nói vừa được ngắm các Idol xinh đẹp, thân hình khuyến dũ Show hàng lại còn kiếm tiền khi chơi trò chơi trên ứng dụng Live Chịch thật dễ dàng đúng không. Mỗi ngày có hàng nghìn hội viên sử dụng dịch vụ trên ứng dụng rút tiền, một có số lớn đến đến những nền tảng tương tự không thể có được. Dướ đây là những nội dụng chi tiết cách rút tiền, bạn nhớ chú ý. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho chúng tôi với bạn bè và mọi người nhé.

Rút tiền ứng dụng Live Chịch có đảm bảo an toàn không

Như tiêu đề trên đã hỏi, cũng là câu hỏi mà các bạn hội viên cũng hỏi và đang băn khoăn điều đó trước khi rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Chúng tôi xin trả lời rằng hiện tại việc rút tiền trên ứng dụng đảm bảo an toàn và độ bảo mật thông tin cho hội viên rất cao.
Hàng ngày có hàng nghìn cuộc giao dịch rút tiền của hội viên trên ứng dụng đây cũng là con số cho bạn mức độ an toàn ra sao của Live Chịch
Giao diện, phương thức rút tiền cho hội viên cực kì hiện đại thuận tiện sử dụng và nhanh chóng. Thay vì đợi tiền về tài khoảng ngân hàng như những nền tảng khác. Ở đây hội viên chỉ mất có vài giây là số tiền về tài khoản. Tuy nhiên, để thức hiện lệnh rút tiền thì hội viên phải hoàn thành đầy đủ thông tin cá nhân, hệ thống sẽ xác nhận trong 1 đến 2 phút. Và gửi tiền vào thẳng tài khoản cho hội viên. Nhiều khi trong thời gian cao điểm, thì phản hồi có thể diễn ra chậm tí, nhưng hội viên đừng lo lắng quá nhé!
Mọi thắc mắc, trục trặc trong quá trình rút tiền, hội viên có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khác hàng có hiện trên đầu giao diện ứng dụng.

Cách rút tiền ứng dụng Live Chịch

Dưới đây là các bước rút tiền trên ứng ụng Live Chịch cho bạn tham khảo. Nếu theo rõi cũng như biết được các bước hội viên sẽ dễ dạng thực hiện rút tiền nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng có trên điện thoại bạn, chọn mục Của Tôi 

Bước 2: Chọn mục Rút tiền có trên đầu giao diện ứng dụng.  Sau đó lập mât khẩu gồm 4 đến 8 chữ số

Bước 3: Hãy điền các thông tin có dưới hình ảnh, những thông tin phải được trùng khớp với bạn sau đó ấn Xác nhận nhé

Bước 4 : Tạo lệnh rút tiền rồi điền các thông tin như sau: Nhập số tiền bạn muốn rút. Chọn một thẻ ngân hàng. Nhấn để xác nhận rút tiền.

Lưu ý: Điều kiện rút tiền là bạn phải hoàn thành các yêu cầu về số tiền gửi, vòng quay trước khi tạo lệnh rút tiền.

Kết Luận

Hội viên rút tiền trên ứng dụng Live Chịch đều đảm bảo an toàn, mọi thông tin về ngân hàng của hội viên cũng vậy sẽ được bảo mật tuyệt đối không có bên thư 3 biết được. Tiền từ tài khoản ứng dụng đều chuyển đến cho hội viên rất nhanh chóng và tiện lợi. Mọi hội viên sử dụng dịch vụ rút tiền cũng rất dễ dàng từ mọi lứa tuổi.
Bài viết đến đây là kết thúc, mong sao bài viết này có ích đến các bạn hội viên. Chúc các bạn hội viên ứng dụng Live Chịch thành công kiếm thật nhiều tiền

Tải Phiên bản mới nhất tại: LiveChich.Com

Viết một bình luận

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live